Nghề nghiệp

09/03/2022 10:10:05

Cập nhật lần cuối: 01-12-2022

Chia sẻ:

Tuyển dụng Phú Cường Kiên Giang

Gia nhập Phú Cường, bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn.

Để thực hiện mục tiêu xây dựng công ty trở thành một tổ chức kiểu mới, hoạt động trong môi trường kinh tế hiện đại, chúng tôi mang đến cho người lao động môi tường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở, chính sách và cơ hội thăng tiến minh bạch, công khai, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa về khả năng sáng tạo cũng như năng lực làm việc của từng cá nhân.

Phú Cường Kiên Giang đào tạo

Hãy trở thành 1 phần, trong tương lai của chúng tôi

1. Phát triển sự nghiệp

Phát triển sự nghiệp Phú Cường Kiên Giang

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp tại Phú Cường.

2. Chăm sóc sức khỏe nhân viên

Phú Cường Kiên Giang chăm sóc sức khỏe

Tinh thần và thể lực luôn được đảm bảo cùng các chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.

3. Khen thưởng

Phú Cường Kiên Giang khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

4. Môi trường

Môi trường làm việc Phú Cường Kiên Giang

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động - hiệu quả

5. Chính sách khác

Chính sách Phú Cường Kiên Giang

Ưu đãi chỉ dành riêng cho nhân viên Phú Cường khi có đợt mở bán các dự án mới.

Hỗ trợ trực tuyến

0919234266
Sophia Center

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

10
  • Total views:160932

Được thành lập ngày 04/02/2008, là một thành viên của Tập Đoàn Phú Cường, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

PCKG

Sau hơn 14 năm thành lập, Công ty CPĐT PCKG hiện là một trong những công ty tiên phong phát triển không gian kiến trúc đô thị hiện đại, đẳng cấp tại tỉnh Kiên Giang và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Công ty CPĐT Phú Cường Kiên Giang sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu và tinh nhuệ với hơn 300 lao động, đều có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần sáng tạo và am hiểu sâu sắc thị trường.

Nội lực lớn nhất của đội ngũ nhân sự Phú Cường Kiên Giang là tinh thần tập thể vững mạnh và đoàn kết cùng chung mục tiêu, cùng chung chí hướng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

PCKG